4 Tháng Tư, 2022 - 5 Tháng Tư, 2022

Detail

  • Start Date 4 Tháng Tư, 2022
  • End Date: 5 Tháng Tư, 2022 17:30

Kỹ thuật All-on-4/ All-on-6 được biết đến là giải pháp không cần ghép xương, tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân, có thể gắn hàm tạm sau cho bệnh nhân tải lực tức thì ngay khi phẫu thuật.

  1. Phục hồi toàn hàm chỉ với bốn implant: Hai implant cắm thẳng ở răng trước và hai implant nghiêng tối đa 45º ở răng sau.
  2. Phục hình tức thì (cố định) cho những bệnh nhân đáp ứng tiêu chuẩn để cấy ghép ngay lập tức.
  3. Giải pháp không ghép xương

Hệ thống implant In-Kone của TEKKA có nhiều ưu điểm và thuận lợi để Quý Bác si thực hiện 1 ca All-on-X thành công lâu dài:

  • Conical bắt vít (multi): có độ nghiêng 0, 17 và 30 độ, và đặc biệt không có khóa lục giác – hexagone (index) nên có thể xoay tự do trong lòng implant khi chưa vặn vít, giúp bác sĩ rất dễ dàng canh hướng phục hình
  • Có mũi khoan mở rộng (loe) xương đặt trực tiếp vào lòng implant và mở xương xung quanh mà không cần thêm dụng cụ nào kèm thêm, việc đặt implant dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Kết nối trong cone-morse 8 độ: đảm bảo khít sát, giảm vi dịch chuyển khi ăn nhai, hạn chế tiêu xương quanh cổ implant. Đó cũng là điều kiện tiên quyết để Multi được thiết kế không có khóa lục giác nhưng vẫn đáng tin cậy.

Quý Bác sĩ ghé gian hàng TEKKA của Seadent tại hội nghị để tìm hiểu và tư vấn chi tiết hơn về giải pháp In-Kone Full Arch này nhé!


Hội nghị và triển lãm Khoa học Kỹ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 44

Thời gian: Ngày 04 và 05/04/2022

Địa điểm: Tầng 3, The ADORA, 431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình

Gian hàng Seadent ở vị trí này, rất vui được đón tiếp Quý Bác sĩ!

ghé gian hàng Seadent ngay