Cùng Seadent trải nghiệm các giải pháp mới lần đầu được giới thiệu tại Việt Nam:

Giải pháp In 3D số 1 thế giới – NextDent 5100 by 3DSystems

Công nghệ in 3D tốc độ cao mang tính cách mạng kết hợp với vật liệu in đa dạng nhất ngành đáp ứng nhiều ứng dụng trong nha khoa, mang lại độ chính xác, bền bỉ, năng suất cao và tối ưu chi phí vận hành.

Nổi bật

  • Giải pháp nha khoa kỹ thuật số hoàn chỉnh cho 12 chỉ định với 30 vật liệu in tương thích sinh học NextDent
  • Độ chính xác cao đến 50 microns 
  • Quy trình làm việc đầu cuối đáng tin cậy
  • Công nghệ in Figure 4® hiện đại nhất: Figure 4® là sự phát triển nâng cao từ bằng sáng chế ban đầu của người đồng sáng lập 3D Systems, Chuck Hull, cách đây hơn 30 năm. Nó sử dụng kỹ thuật màng không tiếp xúc (Non-contact membrane technology) Digital Light  Printing – DLP mang lại kết quả vượt trội về tốc độ in, nhanh gấp 4.5 lần. Kết hợp với vật liệu in hiện đại và quy trình trùng hợp bằng tia UV chỉ mất vài phút so với hàng giờ của quy trình trùng hợp bằng nhiệt. 

Điều này tạo nên chất lượng mẫu in sau cùng vượt trội, cải thiện độ dẻo dai, độ bền, độ lệch nhiệt độ cao và đặc tính đàn hồi. 

Vật liệu in đa dạng nhất thị trường

NextDent đem đến khả năng không giới hạn cho các kỹ thuật viên của lab, của nha khoa, bác sĩ phục hình / chỉnh hình lâm sàng khi có thể chuyển đổi hầu như mọi hoạt động của người dùng từ môi trường làm việc truyền thống sang môi trường làm việc in 3D công nghệ cao. Đáp ứng mọi nhu cầu in từ Máng phẫu thuật, máng nhai, mẫu hàm đến cầu-mão tạm, hàm tháo lắp, khay lấy dấu. NextDent hiện nay đang là công ty cung cấp mực in cho nha khoa đa dạng nhất thế giới.

Quý bác sĩ có thể chiêm ngưỡng các mẫu in và trải nghiệm công nghệ in 3D này ngay tại gian hàng Seadent nhé!

Giải pháp Digital Veneer chính xác và thẩm mỹ hoàn hảo

Thực hiện mặt dán sứ veneer với full digital workflow chưa bao giờ dễ dàng và đáp ứng trọn vẹn các tiêu chí. Khắc phục được hiện tượng veneer chip, hoặc mẻ vỡ veneer sau một thời gian so với phương pháp đắp lớp truyền thống, độ chính xác lại cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên một vài lo lắng cho rằng veneer làm bằng digital không đáp ứng mặt thẩm mỹ.

Giải pháp Digital Veneer của Seadent kết hợp với lab Eragon đem đến cho Quý bác sĩ tất cả các lợi ích trên, hơn hết là đảm bảo được thẩm mỹ tối đa, không thua kém gì kỹ thuật truyền thống.

Quý bác sĩ nhanh chân ghé ngay gian hàng Seadent để tận tay tận mắt trải nghiệm những mặt dán sứ được thực hiện hoàn toàn bằng phương pháp kỹ thuật số!

Tissue Level Implant – Giải pháp Twinkon lần đầu được giới thiệu tại Việt Nam

“Khi thiết kế twinKon®, hơn 10 năm trước, mục tiêu của Global D, với Yves Douillard, là cung cấp một giải pháp sáng tạo và hiệu quả thông qua một implant có thiết kế mới phù hợp và mang lại thành công lâm sàng cao, tập trung vào việc tăng cường độ dày xương-niêm mạc quanh implant. Với hàng nghìn twinKon® được ra đời cho đến nay, chúng tôi tin rằng giải pháp này đặc biệt phù hợp với những bệnh nhân có bệnh lý nha chu, nhạy cảm với khoảng sinh học quanh implant và giúp duy trì sức khỏe của họ lâu dài”, Dr Jean-François Borel, Dr Philippe Duchatelard.

Nổi bật

twinKon® có cổ lõm dạng concave, tiếp xúc với niêm mạc quanh implant, hình thành một lớp niêm mạc trong giai đoạn lành thương ban đầu.

Hình dạng bên ngoài của twinKon® là hình trụ-hình thuôn và ren đôi cho phép đạt được độ ổn định chính của mô cấy bằng cách vặn vít. Kết nối ngoài của nó, nằm phía trên cổ concave, tạo điều kiện thuận lợi cho các thao tác phục hình bên trên niêm mạc.

Để duy trì triết lý của mô cấy, hệ thống phục hình cung cấp nhiều lựa chọn cho cả trụ tiêu chuẩn và trụ thiết kế sẵn theo giải phẫu: răng cửa trung tâm, răng cửa bên, răng tiền cối, răng cối và răng cối lớn.

Quý bác sĩ ghé ngay gian hàng Seadent B1.1-2 để được trải nghiệm giải pháp twinKon® ưu việt này nhé!