HAIDEC 2024 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia sẽ là nơi mà Seadent mang lại những giải pháp cao cấp và chất lượng nhất thế giới. Đây cũng là dịp để Quý Bác sĩ khu vực miền Bắc có thể trải nghiệm và được tư vấn về những giải pháp tiên tiến nhất đang được sử dụng rộng rãi tại nha khoa châu Âu, châu Mỹ, …

Planmeca luôn tiên phong trong sáng tạo và đổi mới để nâng cao chất lượng hình ảnh chẩn đoán, lấy trải nghiệm người dùng làm trung tâm làm định hướng. Điều này được thể hiện trong hành trình 50 năm phát triển và dẫn đầu của Planmeca.

Tại Haidec 2024 lần này, Quý Bác sĩ sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế cũng như được tư vấn chi tiết về các tính năng, ưu điểm nổi bật về dòng CBCT đẳng cấp thế giới từ Planmeca. Seadent cam kết Quý Bác sĩ sẽ hoàn toàn hài lòng với “Giải pháp chẩn đoán hình ảnh trong nha khoa” số 1 toàn cầu từ Planmeca.


Belmont – Thương hiệu “Xuất Khẩu Ghế Nha Số 1 Nhật Bản” sẽ là tâm điểm nổi bật tại gian hàng Seadent lần này. Kỉ niệm năm đầu tiên Seadent và Belmont chính thức đồng hành cùng nhau, bộ ba siêu phẩm Credia G1, Clesta eIII & Eurus S6 sẽ được trưng bày trực tiếp tại Haidec 2024. Quý Bác sĩ sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế tại chỗ và được tư vấn chi tiết về các sản phẩm của Belmont.

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng, Seadent còn đi kèm với những gói ưu đãi cực kì hấp dẫn nữa nha! Quý Bác sĩ hãy lên lịch hẹn ghé thăm gian hàng Seadent bây giờ là vừa rồi đó !


Mocom – Cái tên quá đỗi quen thuộc trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đây là Hệ thống Vô Trùng chuẩn B từ Ý và cũng là mẫu Nồi Hấp Vô Trùng chuẩn B bán chạy nhất thị trường Việt. Không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất từ Bộ Y Tế và Châu Âu cho ngành nha khoa, các sản phẩm từ Mocom còn đảm bảo chất lượng chuẩn Âu cùng tuổi thọ cao và ổn định.

Và để xứng đáng với danh hiệu Nồi hấp chuẩn B số 1 Việt Nam, Seadent đã chuẩn bị sẵn một chương trình khuyến mãi rất hấp dẫn và chỉ áp dụng tại Haidec 2024, Quý Bác sĩ hãy chuẩn bị sẵn phòng vô trùng để rước Đại gia đình Mocom về nha!

Để biết chi tiết về các chương trình ưu đãi, Quý Bác sĩ hãy đăng ký tư vấn từ ngay bây giờ tại form sau đây nhé!

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Bác sĩ hãy chọn hoạt động muốn tham gia?

Recommended Articles